Cooking Blog

  • அன்னாசி ரசம் | Pineapple Rasam

    Apr 16, 2017

    அன்னாசிப்பழம் சேர்த்து செய்யும் ஒரு சுவையான வித்தியாசமான ரசம் இது. இந்த செய்முறையில் புளி சேர்ப்பதில்லை. ரசப்பொடியை ஃப்ரெஷாக அரைத்துச் செய்வது இந்த ரச...

    Read More...

  • வெங்காய சாம்பார் | Shallot Sambar

    Apr 15, 2017

    இன்றைய சமையல் வெங்காய சாம்பார். இது இட்லி மற்றும் தோசைக்கு தொட்டுக் கொள்ள உகந்தது. சாம்பார் வகையென்றாலும் சாதத்தில் பிசைந்து சாப்பிட நன்றாக இருக்காது....

    Read More...

  • மெதுவடை | Medhu Vadai

    Apr 14, 2017

    இன்று தமிழ் புத்தாண்டு தொடக்கம். ஆகவே சிறப்பு சமையலாக மெதுவடை செய்திருக்கிறோம். இந்த செய்முறையில் மாவு அரைக்கும் பதம் கவனம் வைக்க வேண்டிய குறிப்பு. மா...

    Read More...

  • மணத்தக்காளி கீரை சாறு | Garden Nightshade Soup

    Apr 04, 2017

    மணத்தக்காளி ஒரு மூலிகை செடி. அதன் இலைகளைக் கொண்டு சாறு செய்யும் முறை இந்த ஓளிப்படத்தில் உள்ளது. இந்தச் சாறை சாதத்தில் பிசைந்தும் சாப்பிடலாம். கீரையை ச...

    Read More...

  • அடை | Adai

    Apr 04, 2017

    அடை ஒரு சுவை மிக்க உணவு. இங்கே நாம் அரிசி உபயோகித்து அடை செய்திருக்கிறோம். இரண்டு வகை அரிசியில் ஒன்றைத் தவிர்த்து தினை உபயோகித்தும் இந்த அடை செய்யலாம்...

    Read More...

  • எண்ணெய் கத்தரிக்காய் பொரியல் | Brinjal Fry

    Apr 01, 2017

    தமிழில் எண்ணெய் கத்தரிக்காய் பொரியல் செய்முறை. புதிதாய் பறித்த கத்தரிக்காயை உபயோகித்தால் இந்த உணவின் சுவை கூடும். ...

    Read More...

  • தஞ்சாவூர் புளிக்குழம்பு | Thanjavur Puli Kuzhambhu

    Apr 01, 2017

    என் அம்மா மற்றும் அவருடைய அம்மாவின் பக்குவம். ஏறக்குறைய நூறு வருடப் பாரம்பரிய சமையல் முறை. இதற்கான மசாலாவை அம்மியில் அரைத்து மண் சட்டியில் புளிக்குழம்...

    Read More...

  • டிங் டிங் | Ting Ting

    Apr 01, 2017

    இது புடலங்காய் வறுவல் செய்முறை. மிகக் குறைந்த பொருட்களே உபயோகித்து மணமும் சுவையும் மிக்க புடலங்காய் வறுவலை மிகவும் எளிதாகச் செய்யும் முறை. இதற்கு நான்...

    Read More...

  • கேழ்வரகு புட்டு | Ragi Puttu

    Mar 31, 2017

    கேழ்வரகு புட்டு செய்முறை விளக்கப் படம். மதுரையின் சாலையோரங்களிள் கிடைக்கும் எளிதான உணவு புட்டு. மதுரையில் அரிசி புட்டு கிடைக்கும். இதை வெல்லம் / சர்க்...

    Read More...

  • வரகரிசி பொங்கல் | Kodo Millet Pongal

    Mar 31, 2017

    வரகரிசி பொங்கல் ஒரு அருமையான ஆரோக்கியமான காலை சிற்றுண்டி. செய்வதும் சுலபம். செய்து சாப்பிட்டுப் பாருங்கள். உங்களுக்கும் பிடிக்கும்....

    Read More...

  • காலிஃப்ளவர் வெள்ளை குருமா | Cauliflower White Kuruma

    Mar 31, 2017

    இந்த காலிஃப்ளவர் வெள்ளை குருமாவுக்கு சுமார் 45 வருடங்களுக்கு முன் நான் விசிறியானேன். இது ஒரு தமிழ் (தஞ்சை) சமையல் செய்முறை. காரட் சேர்த்தும் இதை சமைக்...

    Read More...

  • தக்காளி சூப் | Spicy Tomato Soup

    Mar 29, 2017

    இந்த தக்காளி சூப் சாதத்துடன் சாப்பிட 'சூப்பராக' இருக்கும். சடுதியில் தயார் செய்து விடலாம். முயன்று பார்க்கவும். உங்களுக்கும் பிடிக்கும்!...

    Read More...

  • வாழைத்தண்டு சூப் | Plaintain Shoot Soup

    Mar 29, 2017

    சுவையான வாழைத்தண்டு சூப் செய்முறை. நார் சத்து மிக்க இந்த வாழைத்தண்டு உணவை மிகவும் எளிதாக செய்யலாம்....

    Read More...

  • மாவடு ஊறுகாய் | Maavadu Pickle

    Mar 29, 2017

    மாவடு ஊறுகாய் செய்முறை. இது கோயம்பத்தூர் வகை மாவடு. உங்களுக்கு மதுரை மாவடு மற்றும் ஆந்திரா வடுவும் சந்தையில் கிடைக்கும். சுவைத்துப் பார்த்து பிடித்ததை...

    Read More...

  • ஆவக்காய் மாங்காய் ஊறுகாய் | Avakkai Mango Pickle

    Mar 26, 2017

    மார்ச் மாதம் மாங்காய் சீசன் துவங்கும். அருமையான மாங்காய் வகைகள் சென்னையில் கிடைக்கும். வாய்ப்பை கைப்பற்றி ஆவக்காய் ஊறுகாய் செய்து கொண்டாடியிருக்கிறோம்...

    Read More...

  • அரைக் கீரை மசியல் | Arai-Keerai Masiyal

    Mar 26, 2017

    அரைக் கீரை மசியல் செய்முறை இந்தப் பதிவில் உள்ளது. சுவையான அரைக் கீரை மசியல் சுலபமாக சமைக்கக் கூடிய உணவு. ஆரோக்கியமானதும் கூட. தரமான புதிதாகப் பறித்த க...

    Read More...

  • சேப்பங்கிழங்கு வறுவல் | Colocasia Root Fry

    Mar 26, 2017

    சேப்பங்கிழங்கும் உளுத்தம் பருப்பும் சேர்த்து ஒரு சுவையான வறுவல் செய்முறை. செய்து சாப்பிட்டு மகிழுங்கள். மற்றவருக்கும் சொல்லுங்கள்....

    Read More...

  • மிதி பாகற்காய் வறுவல் | Balsam Apple Fry

    Mar 19, 2017

    மிதி பாகற்காய் வறுவல் - இந்த உணவு பாகற்காயின் கசப்பு பிடித்தவர்களுக்கு மட்டும்!! சாதத்தில் பிசைந்து சாப்பிட சுவையானது. மதிய உணவின் போது தொட்டுக் கொள்ள...

    Read More...

  • வாழைத்தண்டு சாம்பார் | Plantain Shoot Sambar

    Mar 12, 2017

    வாழைத்தண்டு நார் சத்து மிக்க உணவுப் பொருள். ஆனால் சாப்பிடுவதற்கு எளிதல்ல. அதையே முறையாக சமைத்தால் உணவும் ருசிக்கும். ஆரோக்கியமும் வளரும். இங்கே ஒரு சு...

    Read More...

About This Site

This site is the personal website of Udayakumar Nalinasekaren. It is a pleasure to have you around. Thank you for visiting .

Terms of Use
Privacy Policy
FAQ
Sitemap

Credits

This site uses Python and Django. Uday is the developer.

Site uses Twitter Bootstrap for its responsive UI.

The free theme of this website is courtesy HTML5 Templates Dreamweaver

Get in Touch