Cooking
QoTD
அன்னாசி ரசம் | Pineapple Rasam
Udayakumar Nalinasekaren
Apr 16, 2017
அன்னாசிப்பழம் சேர்த்து செய்யும் ஒரு சுவையான வித்தியாசமான ரசம் இது. இந்த செய்முறையில் புளி சேர்ப்பதில்லை. ரசப்பொடியை ஃப்ரெஷாக அரைத்துச் செய்வது இந்த ரசத்தின் சுவையையும் மணத்தையும் கூட்டித் தரும். சடுதியில் செய்து விடலாம். எளிமையான செய்முறை. நீங்களும் செய்து சாப்பிட்டு ஆனந்தப் படுங்கள். வீட்டில் உள்ளவர்களை ஆனந்தப் படுத்துங்கள். இதில் தேங்காய் சேர்த்திருப்பதால் சேமித்து வைத்து சாப்பிட நினைத்தால் ஃப்ரிட்ஜில் வைத்து சூடு செய்து உபயோகிக்கவும்
This South Indian Rasam recipe differentiates itself by
- the use of Pineapple in it
- freshly preparing the rasam powder mix
If you need to store the Rasam, keep it in the fridge since it has coconut gratings in it. Try this simple, differentiated, flavorful and tasty recipe. Have fun and enjoy a different Rasam today.
My Artwork
Coming soon...Latest Blog Posts
Coming Soon
Archives
Search